truyện đam mỹ song tính thô tục wattpad

Top 10+ truyện đam mỹ song tính hay nhất mọi thời đại

Ngày cập nhật :28/04/2023

Bạn đang tìm kiếm truyện đam mỹ song tính hay nhất? . Dưới đây là top 10 đam mỹ song tính gồm nhiều thể loại như: truyện đam mỹ song tính cha con,
truyện đam mỹ song tính sản nhũ, truyện đam mỹ song tính sinh tử…. Cùng AzTorial tìm hiểu nhé !

Truyện đam mỹ song tính cha con – Vụng trộm sau lưng

Mở đầu danh sách là bộ truyện đam mỹ song tính cha con của tác giả Charon

Sơ lược:

Công đã kết hôn sau khi đi họp lớp lại gặp lại ánh trăng sáng song tính ngực bự mình từng thương thầm, lừa gạt bạn đời vụng trộm cùng bạch nguyệt quang yêu đương.

Công thụ là bạn cùng lớp cùng nhau ở trong WC làm trò bậy bạ, yêu đương vụng trộm bị công bắn tinh ngập lỗ đít/ chơi xe chấn, chính thất ở bên ngoài nhìn công thụ gian díu.
Warning: Truyện có tình tiết ngoại tình, không thích đừng đọc
Truyện đam mỹ song tính cha con - Vụng trộm sau lưng

Truyện đam mỹ song tính sản nhũ – Vú nuôi

Vú nuôi là truyện đam mỹ song tính sản nhũ được nhiều bạn tìm đọc nhất trong thời gian qua

“Tới rồi”

Hà Dương ngẩng đầu, thu vào mắt là một tấm biển thật lớn và khí thế, trước cửa là hai bức tượng sư tử làm bằng đá đang trừng mắt nhìn y, làm y không khỏi nắm thật chặt tay nải đang đeo trên người hỏi: “Thi bà bà, đây là Mạc phủ sao?”

Y không biết chữ, chỉ biết mấy chữ vàng to lớn trên kia thật kỳ quái.

“Không phải Mạc phủ thì là đâu?” Bà lão dẫn y tới tức giận nói, “Lát nữa đi vào linh động chút, thấy lão gia và phu nhân nhớ lo mà quỳ lạy đó… ài, lúc đầu người nghe nói là một song tính liền không muốn, ta khuyên can mãi mới đáp ứng nhìn ngươi xem sao, ngươi đừng làm mất thể diện của ta.”

“Ta hiểu, đa tạ Thi bà bà.” Hà Dương móc ra một khối bạc vụn từ trong ngực đưa cho bà, nhìn ngực y căng phồng, nếu chỉ nhìn qua thì chỉ nghĩ y là một anh nông dân khoẻ mạnh.

Truyện đam mỹ song tính sản nhũ - Vũ nuôi

Kẹo sữa bò và rượu mạnh – Truyện đam mỹ song tính đáng xem

Đứng thứ 3 là bộ “Kẹo sữa bò và rượu mạnh” xứng đáng là truyện đam mỹ song tính đáng xem nhất

Tóm tắt:

Phong Viễn Đình vĩnh viễn không thể nào quên được đêm ngày hôm đó, Ôn Hàn vừa tròn 18 tuổi lần đầu tiên chào đón kỳ động dục, khắp nhà đều là tin tức tố hương vị sữa bò ngọt nị. Con trai nhỏ của hắn nửa đêm bò lên trên giường liếm hôn hắn còn dùng tay vạch ra hai bên mép lồn khóc lóc cầu xin hắn: ” Ba ba…..cầu xin người, cầu người địt con đi….”

Ôn Hàn nghĩ ‘ ba ba của mình hoàn mỹ không một vết bẩn như vậy, mà mình lại là một vết bẩn duy nhất trong cả cuộc đời của người không thể rửa đi được.’

Nhưng tôi chỉ là quá yêu ba ba, tôi không có làm gì sai cả…

Kẹo sữa bò và rượu mạnh - Truyện tranh đam mỹ song tính nên xem

Truyện chữ đam mỹ song tính: Tiểu Thụ Ngọt Ngào

Tóm tắt:

Trước năm 18 tuổi, Build vốn là một thiếu niên hạnh phúc được người người hâm mộ. Gia đình giàu có, cha mẹ cậu là tình đầu của nhau sống bên nhau đã hơn 20 năm đến bây giờ vẫn mặn mà thắm thiết không thua lúc trẻ một chút nào, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc

Nhưng năm cậu 15 tuổi, cậu được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư dạ dày quái ác

3 năm trôi qua, cơ thể khoẻ mạnh bây giờ đã gầy đến chỉ còn da và xương. Những lần hoá trị và xạ trị diễn ra không ngừng làm cho tinh thần Build dần trở nên mệt mỏi. Cậu có thể cảm nhận được cơ thể của mình không thể cầm cự được bao lâu nữa

Truyện chữ đam mỹ song tính: Tiểu Thụ Ngọt Ngào

Truyện đam mỹ song tính anh em – Điều giáo em trai

1 trong những truyện đam mỹ song tính anh em bạn không được bỏ qua – Điều giáo em trai

Tóm tắt:

Vì tìm kiếm anh trai bị mất tích, Diệp Kỳ phải đi đến một học viện kì bí, ở nơi này dục vọng bị phóng đại vô hạn mở miệng cũng không xấu hổ. Mà anh trai cô hằng vất vả tìm kiếm kia hóa ra lại là đấng sáng tạo ra học viện này, hắn ta sáng tạo học viện này bởi ước nguyện ban đầu là vì để có thể hoàn toàn chiếm hữu đứa em trai từ trước nay vẫn ngây thơ vô cùng ỷ lại mình.

Cái gọi là mất tích chỉ là vì dụ dỗ đối phương, tại đây là thiên đường anh trai thống trị, đối mặt đối anh trai có dục vọng chiếm hữu cùng dâm loạn vượt mức bình thường, em trai nhỏ cực kì đơn thuần không chút ý thức phòng vệ nào bị kéo vào vực sâu dục vọng vô tận như thế nào?

Truyện đam mỹ song tính anh em - Điều giáo em trai

Được thiếu gia ngồi cùng bàn bá đạo sủng ái – Truyện đam mỹ song tính sinh tử

Văn án:
Học trò nghèo Diệp Phồn ngồi cùng bàn với Lý Thiệu Quân – người sinh ra trong dòng dõi hào môn, đồng thời tương lai sẽ kế thừa gia nghiệp.

Từ khi hai người ngồi cạnh nhau, Lý Thiệu Quân dần chăm chỉ học hành, trở thành học sinh xuất sắc của trường.

Còn Diệp Phồn mỗi ngày đều trở nên quen thuộc như một phần không thể thiếu của Lý Thiệu Quân, bị Lý Thiệu Quân sủng, cùng Lý Thệu Quân bên nhau hảo hảo học tập, mỗi ngày tiến về phía trước. Hạnh phúc gần như muốn sủi bọt!

Diệp Phồn thấy mình chắc kiếp trước dường như đã cứu cả thế giới mới có thể trở thành bạn tốt với Lý Thiệu Quân.

Haizzz , tôi nghĩ muốn nhận thầu cậu cả đời, cậu lại đem tôi làm bằng hữu- Lý đồng học chính là thấy tình yêu trong lòng thật khó mở miệng

Thẳng đến một ngày Diệp Phồn nhận được thư tình từ người khác. Lý Thiệu Quân đỏ mắt cường thế áp người lên vách tường, hung tợn nói: cậu là của tôi, chỉ cho nhìn tôi, nghĩ đến tôi, làm vợ của tôi!

Diệp Phồn nháy mắt mấy cái, tên ngồi cùng bàn với mình hảo bá đạo nga, nhưng mình rất thích, làm sao bây giờ!
Từ nay về sau, Diệp Phồn bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của một lão bà với hào môn thiếu gia cùng bàn, chính là thắt lưng có điểm đau nhức.

ĐƯỢC THIẾU GIA NGỒI CÙNG BÀN BÁ ĐẠO SỦNG ÁI

Bánh kem nhỏ ngọt ngào – Truyện đam mỹ song tính thô tục hoàn

Bánh kem nhỏ ngọt ngào là truyện đam mỹ song tính thô tục hoàn mà bạn không được bỏ qua

Nhậm Văn lớn lên trong gia đình đơn thân, cậu cùng ba ba sống nương tựa vào nhau, là người song tính nên tính cách cậu cũng thuộc kiểu mềm mại thẹn thùng, chỉ khi ở trước mặt ba ba của mình mới hơi lớn mật mốt chút, dù sao ba ba cũng là người thân duy nhất của cậu.

Nhậm Bắc cũng không trình độ văn hóa gì, chỉ có sức khỏe có thể mang ra kiếm sống, anh thường phơi nắng cả ngày làm việc ngoài công trường, tiền kiếm được đều để dành mua nhà và cho Nhậm Văn đi học.

Một hôm anh tan làm về nhà, lại nghe giọng con trai khóc ở trong phòng, anh còn tưởng rằng con trai đi học bị người ta bắt nạt, vội vàng bước vào quan tâm dò hỏi, hỏi thăm một hồi, mới nghe được nhi tử thút thít nói: “Ba ba, vú con đau quá…”

Đầu óc Nhậm Bắc theo phản xạ dỗ dành: “Vú bị đau, vậy để ba ba giúp con xoa nhẹ?”

Vì thế, bộ ngực tuyết trắng của thiếu niên dần xuất hiện dấu tay xoa nắn… dần dần trở nên hồng nộn mê người…..

Thật thà chất phác thô tục sủng con ba ba công x đơn thuần ngoan ngoãn thương ba ba nhi tử thụ

Bánh kem nhỏ ngọt ngào - Truyện đam mỹ song tính thô tục hoàn

Kết Tóc Làm Phu Thê

Tóm tắt:

Trong lòng của ta chưa bao giờ nghĩ rằng mình còn cơ hội nhìn thấy vợ của mình.

Vợ của ta rất hiền lành, kiếp trước ta chán ghét thân thể của y, chán ghét con người y.

Nhưng sau khi y chết đi, từng hình ảnh, từng hành động của người ta chán ghét kia lại làm nhiều chuyện vì ta như vậy.

Trước đây ta luôn cảm thấy yêu một người không cầu mong đáp lại là ngu xuẩn cỡ nào, trên thế giới này tại sao có thể có chuyện ngu ngốc như thế.

Nhưng mà, thật sự có. Nếu có kiếp sau, xin được kết tóc làm vợ.

Đây là bộ truyện mà các bạn ghiền truyện đam mỹ song tính không thể bỏ qua của tác giả Nhan Lý Noãn

Kết Tóc Làm Phu Thê

Nịch Ái truyện tranh đam mỹ cổ trang, trọng sinh

Văn án:

Lâm Nhất Phàm cảm thấy lục phủ ngũ tạng của mình vỡ vụn, hắn hẳn là sắp không còn chống cự được nữa rồi, hắn đứng dậy chậm rãi bước xuống, một đường hướng thẳng tới phía tiểu hòa thượng kia nắm lấy tay của y cùng nhau bước về long ỷ:

“Ngươi tên là gì?”

Tiểu hòa thượng được hắn nắm tay dường như rất căng thẳng, xem gương mặt xấu hổ kia của y, trong lòng hắn bắt đầu cảm thấy có điểm không nỡ, trách thời gian của hắn không còn nhiều nếu không để hắn phát hiện ra một tiểu hòa thượng xinh đẹp như vậy, hắn nhất định sẽ cho y tiến cung.

“Ta là Tá Dịch, pháp hiệu Không Niệm”

Lại thêm một ngụm máu đen nữa ứa ra từ trong miệng của Lâm Nhất Phàm, hắn cảm thấy cả người mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, tầm mắt phía trước cũng trở nên mơ hồ. Lâm Nhất Phàm cuối cùng cũng có thể nắm lấy tay của tiểu hòa thượng này lên ngồi ở trên long ỷ:

“Từ giờ khắc này ngươi chính là nam hậu của trẫm, nếu như có kiếp sau, trẫm nhất định sẽ bồi thường cho ngươi thật tốt”

Sai lầm sai lầm –  Truyện đam mỹ song tính thô tục wattpad

Cuối cùng danh sách truyện đam mỹ song tính là “Sai lầm sai lầm” của tác giả Chanh Trấp Tương Áp

Tóm tắt

Giang Phù là một học sinh cấp 3 không có xèng, đành phải cắn răng đi tiếp rượu, nhưng lạ thay ngày đầu tiên đi làm còn không bị quấy rối tình dục, mà còn gặp được một nhà từ thiện mới vãi lòn.

Nhà từ thiện: Em không cần làm gì hết, chỉ cần hát thôi.

Nhà từ thiện: Thành tích học tập của em giỏi như thế, để tôi tài trợ cho em được cắp sách đến trường tiếp nhé.

Nhà từ thiện: Lớp 12 quá là cực khổ, để tôi đưa em đi ăn nhé.

Nhà từ thiện: Quen nhau không?

Giang Phù: … được.

Bởi vì truyện này viết về chủ đề duyên cớ, không có nhiều cảnh xôi thịt, chỉ là một tác phẩm về đời sống thường nhật.

Mỗi ngày đều cố gắng một chút, thoải mái không ngược, phiên ngoại có sinh tử.

truyện đam mỹ song tính thô tục wattpad

Lời kết

Hy vọng bạn đã có được những phút giây thư giãn qua bài viết “Top 10+ truyện đam mỹ song tính hay nhất mọi thời đại” của AzTorial. Theo dõi website chúng mình để cập nhật nhiều thể loại truyện hay và đặc sắc hơn nữa nhé!

XEM THÊM BÀI VIẾT:


Về chúng tôi

AzTorial là Website chuyên cung cấp các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ… và tất cả các lĩnh vực đời sống khác ở dạng danh sách. Ngoài ra chúng tôi còn mang lại những bài viết review về các sản phẩm, dịch vụ.