Giới thiệu

Về AzTorial

AzTorial là Website chuyên cung cấp các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ… và tất cả các lĩnh vực đời sống khác ở dạng danh sách. Ngoài ra chúng tôi còn mang lại những bài viết review về các sản phẩm, dịch vụ.

AzTorial dựa vào đâu để đưa ra danh sách

Thông thường, các bài viết của AzTorial không mang tính chất xếp hạng. Chúng tôi chỉ đề cập ra những sản phẩm, dịch vụ hay một thông tin nào đó mang tính chất liệt kê.

Những thông tin chúng tôi cung cấp đa phần dựa trên trải nghiệm thực tế và những nghiên cứu, tìm hiểu dựa trên những đánh giá từ phía người dùng sản phẩm, dịch vụ hay các kinh nghiệm trong đời sống.

AzTorial có trực tiếp mua bán sản phẩm, dịch vụ?

AzTorial là một Website chuyên cập nhật tin tức. Chúng tôi chỉ mang đến những thông tin mang tính chất đánh giá và không trực tiếp bán bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào.

Với những bài viết chia sẻ về các thông tin đời sống, kinh nghiệm… Các bạn có thể để lại chia sẻ nếu cảm thấy nội dung có ích. Riêng với những bài viết đề cập đến Top các sản phẩm, dịch vụ… Hãy liên hệ với nhà cung cấp, nhà bán lẻ được chúng tôi đề cập đến nếu có nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ.

AzTorial có nhận đăng bài viết quảng cáo không?

Hiện tại, AzTorial đã cho phép người dùng đăng bài trên Website để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay chia sẻ bất kỳ một thông tin, kinh nghiệm nào hay ho đến người đọc. Tất nhiên, 100% nội dung chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi xuất bản. Nội dung được đăng trên Website phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và đặc biệt là không được trùng lặp với bất kỳ nội dung nào đã xuất hiện trên Internet.

Để đáp ứng kinh phí duy trì Website, chúng tôi áp dụng 2 hình thức đăng bài miễn phí và trả phí

Liên hệ với AzTorial

Email: aztorial023@gmail.com

Phone: 09.4141.5205

Fanpage:

Website: https://aztorial.com/